Sàn nhựa ghép hèm Kosmos, nhận lắp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Glotex 4mm Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos có hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Nơi đâu có mặt sản phẩm cũng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm có uy tín rất lớn trên thị trường và trong lòng khách hàng. Mặc dù được đưa vào sử dụng rất nhiều năm nhưng sản phẩm vẫn giữ được màu sắc tươi tắn như mới và chất lượng cực kỳ ổn định.

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos niềm tin của người tiêu dùng

– Kích thước sàn nhựa hèm khóa Kosmos:

Độ dầy 4mm
Kích thước 1244x185mm
AC AC4
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 15 Năm
Kiểu sần Sần nhẹ

 

Sàn nhựa Kosmos đang phân phối trên thị trường miền Bắc có độ dầy 4mm. Với độ dầy này khi lắp đặt sàn không làm thay đổi cốt nền nhiều, tránh được việc phải cắt ngắn các cánh cửa, giữ chiều cao không gian căn hộ luôn được tối ưu.

san-nhua-kosmos

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos chống nước và hơi ẩm rất tốt. Qua thực tế cho thấy sàn bị ngâm trong nước nhiều giờ đồng hồ mà vẫn giữ được nguyên trạng. Không bị phồng rộp hư hại như một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa Kosmos được sản xuất bằng tấm SPC (Tổng hợp nhựa nguyên sinh và bột đá) cao cấp. Thanh sàn rất đanh chắc tăng cường khả năng chịu lực.  Sàn nhựa Kosmos có khả năng đàn hồi và chống cong vênh co ngót. Sàn rất an toàn cho người sử dụng và đạt tiêu chuẩn E1.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn nhựa Vfloor

Video vận chuyển sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos có độ chống mài mòn AC4. Sàn có thể chịu được sự tác động mài mòn lên bề mặt rất cao. Sàn nhựa Kosmos chống trầy xước và va đập tốt giúp bề mặt nền sàn luôn an toàn, sáng đẹp như mới.

Lớp phủ UV trên mặt sàn chống vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây hư hỏng sản phẩm. Tăng độ bền cho sàn lên mức tối đa, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Floorezt

san-nhua-kosmos

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos chịu nhiệt, cách âm tốt

Sàn nhựa giả gỗ Kosmos có ưu điểm giãn nở vì nhiệt thấp. Giúp sàn sau khi được lắp đặt đưa vào sử dụng rất ít khi phải sửa chữa bảo hành. Hèm sàn được thiết kế dễ lắp đặt, tháo rời nhiều lần mà vẫn đảm bảo độ kín khít ngăn việc nước và bụi bẩn lọt xuống bên dưới nền nhà. Sàn nhựa Kosmos được tăng cường khả năng chống tĩnh điện cũng là một ưu thế nổi bật của sản phẩm.

Sàn nhựa ghép hèm Kosmos có khả năng cách âm cao. Không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Sàn được bảo hành 15 năm cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.

san-go-cao-cap san-go-cao-cap

san-go-cao-cap san-go-cao-cap

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.