Sàn gỗ xương cá cốt xanh Kiến Thụy Tiên Lãng Thủy Nguyên Vĩnh Bảo Hồng Bàng Lê Chân Ngô Quyền

Sàn gỗ xương cá cốt xanh cao cấp được sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay các sản phẩm sàn gỗ xương cá cốt xanh cao cấp được sản xuất tại Việt Nam đang rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều. Hàng mang đến chất lượng tốt, màu sắc đẹp, giá thành phù hợp và dịch vụ tận tình chu đáo.

Sàn gỗ xương cá dùng các tấm HDF cao cấp có mật độ sợi ván ép cao. Sàn mang đến chất lượng vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

san-go-xuong-ca-Morser 22 san-go-xuong-ca-Morser

Sàn gỗ xương cá cốt xanh

Sàn gỗ cung cấp khả năng chống nước và hơi ẩm mạnh mẽ. Sàn có thể ngâm trong nước nhiều giờ đồng hồ mà độ trương nở rất thấp (dưới 12% trong 24 giờ). Kháng ẩm mạnh mẽ trong thời tiết mùa đông nồm ẩm cuối năm. Sàn rất ít bị giãn nở bởi các yếu tố này gây ra.

Sàn gỗ xương cá rất đanh chắc, nâng cao tính chịu lực của đồ nội thất khi kê lên sàn. Sàn gỗ chống cong vênh, co ngót hiệu quả từ tác động của thời tiết. Hạn chế tối đa sự xâm hại của mối mọt trong quá trình sử dụng. Giúp tối đa hóa lợi ích của Quý khách hàng trong việc ít phải sửa chữa hay thay mới do các lỗi trên gây ra.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ xương cá Jawa

san-go-xuong-ca-Jawa 6 san-go-xuong-ca-Jawa 5

Sàn gỗ xương cá cốt xanh

Sàn gỗ xương cá có độ chống mài mòn là AC3, AC4 nên có thể bảo vệ bề mặt sàn khỏi bị trầy xước rất tốt. Sàn có bề mặt sần nhẹ cung cấp khả năng chống trơn trượt cao. Giúp người sử dụng di chuyển được an toàn.

Sàn có hèm khóa được sáp nến cẩn thận nhằm tăng cường khả năng chống nước và hơi ẩm xâm nhập vào lõi gỗ. Hèm V-groove của sàn được sơn chống thấm cạnh bằng công nghệ cao cấp nhất hiện nay.

Video sàn gỗ xương cá cốt xanh Ziccos

Sàn gỗ xương cá cao cấp cách âm cách nhiệt rất tốt. Đây là lợi thế rất lớn khi so sánh với gạch men truyền thống.

Sàn gỗ xương cá hiện nay sở hữu tới hàng trăm mẫu màu đẹp mắt và độc đáo. Phù hợp với nhiều không gian thiết kế hiện đại và tối giản.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Floorezt

san-go-xuong-ca 28 san-go-xuong-ca 23

Sàn gỗ xương cá cốt xanh cao cấp

Video lắp đặt sàn nhựa giả gỗ

Các sản phẩm Sàn gỗ xương cá đều đạt tiêu chuẩn chống cháy B1.

Sàn được bảo hành 20 – 25 năm cho Quý khách hàng tùy theo mỗi thương hiệu đưa ra.

Báo giá sàn gỗ xương cá cốt xanh cao cấp được sản xuất tại Việt Nam mới nhất

Giá sàn gỗ xương cá cao cấp được sản xuất tại Việt Nam lắp đặt hoàn thiện cho Quý khách hàng dao động từ 420.000 – 450.000/m2. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá về sản phẩm chi tiết và đầy đủ nhất. Hotline liên hệ: 0916998182.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.