Sàn gỗ Fortune, nhận lắp sàn malaysia rainforest robina camsan morser jawa Hoành Bồ Hạ Long

* Công trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp Fortune sản xuất tại Malaysia.

– Kích thước của sàn gỗ Fortune:

Độ dầy 12mm
Kích thước 1203x139mm
AC AC5
Xuất xứ Malaysia
Bảo hành 25 Năm
Kiểu sần Sần nhẹ

 

Đôi nét về sản phẩm sàn gỗ Fortune Malaysia.

Sàn gỗ Fortune được sản xuất tại đất nước Malaysia bằng công nghệ hiện đại nhất Thế giới hiện nay. Sàn Fortune có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Từ các tỉnh, thành phố lớn đến các huyện có nền kinh tế phát triển đều có mặt dòng sản phẩm này. Hệ thống phân phối mang tới cho Quý khách hàng sự thuận tiện bậc nhất khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm.

san-go-fortune

Sàn gỗ Fortune Malaysia

Sàn gỗ Fortune được sử dụng tấm HDF cao cấp nhất hiện nay trên thị trường để tạo ra những thanh sàn có chất lượng hoàn hảo. Thanh gỗ sàn rất đanh chắc giúp việc chống cong vênh co ngót đạt hiệu quả cao. Sàn cũng có thể chịu được lực nén cao khi kê đồ nội thất nặng lên sàn.

Sàn gỗ có thể ngâm trong nước nhiều giờ đồng hồ mà có độ trương nở rất thấp. Đây là một thế mạnh nổi bật của sàn gỗ Fortune cũng như các dòng sản phẩm có xuất xứ chuẩn Malaysia khác.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất sàn gỗ được phân loại, chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với công nghệ hiện đại đã tạo ra những thanh sàn gỗ có hàm lượng Formaldehyde thấp. Nên đã đạt được tiêu chuẩn Châu Âu E1 về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Rainforest Malaysia

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn Fortune có bề mặt được thiết kế dạng sần giúp chống trơn trượt rất tốt, tạo độ an toàn khi di chuyển trên nền sàn.

Độ chống mài mòn của sàn Fortune đạt tiêu chuẩn AC4 giúp chống trầy xước bề mặt một cách tuyệt đối. Nâng cao việc giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ của sàn gỗ trong quá trình sử dụng.

Bộ hèm khóa của Sàn Fortune được thiết kế hiện đại và tối ưu hóa cao giúp các thanh sàn liên kết với nhau vô cùng chặt chẽ và kín khít.

Hèm khóa V của sàn Fortune cao cấp được sơn chống thấm 4 cạnh bằng công nghệ hiện đại giúp chống bong tróc lớp sơn. Sàn Fortune được phủ sáp nến 4 cạnh của thanh gỗ để chống nước và hơi ẩm giúp nâng cao tuổi thọ của sàn.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Floorezt

san-go-fortune

Sàn gỗ Fortune Malaysia

Sàn Fortune nhập khẩu Malaysia đạt tiêu chuẩn chống cháy B1.

Sàn gỗ cũng được bảo hành 25 năm cho quý khách hàng. Khi có vấn đề phát sinh do lỗi của sản phẩm gây ra trong quá trình sử dụng sẽ được Công ty hỗ trợ xử lý kịp thời.

Màu sắc của sàn gỗ Fortune Malaysia

Màu sắc của sàn Fortune Malaysia rất độc đáo. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc truyền thống và hiện đại. Giúp Quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện để chọn cho mình mẫu màu phù hợp nhất.

san-go-dep san-go-cao-cap san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Video lắp đặt sàn gỗ Richy tại Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.