Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp sàn nhựa Vĩnh Phúc Thanh Hóa Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình

Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở lên gần gũi, thân thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm đang phát triển mạnh mẽ từ các đô thị lớn đến những địa phương xa xôi. Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp đã và đang tạo được niềm tin với người tiêu dùng. Từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp cao cấp được yêu thích

Với lợi thế là dòng sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng và màu sắc bắt mắt. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những màu sàn gỗ mà mình yêu thích nhất. Hiện có khoảng hàng chục nghìn sản phẩm đang có mặt trên thị trường sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp có giá thành ở nhiều mức khác nhau nên tạo điều kiện cho Quý khách hàng có nhiều cơ hội để tiếp cận với sản phẩm. Mức giá dao động từ 135.000/m2 (với hàng 8mm sản xuất tại Việt Nam) cho tới 600.000/m2 (với hàng 12mm bản nhỏ nhập khẩu Châu Âu).

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của Quý khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ cũng rất đa dạng. Hiện nay đa phần các sản phẩm đang được phân phối ra thị trường là có nguồn gốc Việt Nam. Với gần mười nhà máy sản xuất có thể hoàn toàn đáp ứng được sản lượng và nhu cầu của thị trường. Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm cao cấp khác được nhập khẩu về thị trường trong nước để tiêu thụ.

Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp có khả năng cách âm, cách nhiệt

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng cách âm, cách nhiệt ngoài môi trường rất tốt. Sàn không bị nồm ẩm trong mùa đông như các sản phẩm gạch men truyền thống.

Đa số các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang phân phối trên thị trường hiện nay đều có chế độ bảo hành cho sản phẩm là từ 15 năm – 30 năm thùy theo chất lượng của từng dòng sàn gỗ.

Hôm nay tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu Sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu có màu sắc đẹp được nhiều Quý khách hàng lựa chọn.

san-go-cong-nghiep 

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp màu đẹp cao cấp

 

Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp màu đẹp Richy tại Vinhomes

 

san-go-cong-nghiep-mau-dep

Video giới thiệu sàn gỗ công nghiệp màu đẹp

Sàn gỗ Moderna Floor 15mm công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn Đức

san-go-moderna-floor-15mm-d30103-3    san-go-moderna-floor-15mm-d90120-3

san-go-moderna-floor-15mm-d90775-3      san-go-moderna-floor-15mm-d92711-3

san-go-moderna-floor-15mm-d99216-3      san-go-moderna-floor-15mm-d99239-3

Sàn gỗ công nghiệp màu đẹp

Và bây giờ xin mời Quý khách hàng cùng tham khảo sang sản phẩm sàn nhựa công nghiệp SPC có màu sắc đẹp.

Sàn nhựa công nghiệp SPC màu đẹp

Song song với sự phát triển của sàn gỗ công nghiệp màu đẹp, sàn nhựa công nghiệp SPC cũng đang có những bước tiến nhanh chóng trên thị trường. Sản lượng phân phối ra ngoài thị trường liên tục tăng theo từng năm. Qua đó có thể thấy nhu cầu và sự quan tâm của Quý khách hàng với các sản phẩm Sàn nhựa công nghiệp SPC là rất lớn.

Sàn nhựa có khả năng chịu nước rất tốt nên có thể được lắp đặt ở những nơi hay tiếp xúc với nước và có độ ẩm môi trường cao. Đây là một thế mạnh rất lớn của sàn nhựa. Chúng ta không thể không nhắc đến một lợi thế khác nữa đó là khả năng chống mối mọt của sàn nhựa là vượt trội so với sàn gỗ.

Cũng giống như sàn gỗ, sàn nhựa cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn. Sàn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với Quý khách hàng.

Xin mời Quý khách hàng tham khảo một số màu sắc sàn nhựa đẹp mắt, chất lượng cao đang được phân phối trên thị trường.

san-nhua-cong-nghiep-1

Video giới thiệu sàn gỗ công nghiệp lắp cho khách sạn

 

Video thi công sàn gỗ công nghiệp

 

Sàn nhựa công nghiệp SPC

Kính chúc Quý khách hàng sớm tìm được cho mình những sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa mà mình yêu thích nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.