Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp, nhận lắp sàn malaysia fortune rainforest charm, sàn xương cá morser jawa

Hiện nay chúng tôi đang có hệ thống Đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm sàn gỗ Floorezt tại thành phố Bắc Ninh. Quý khách khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng qua đó để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Với khoảng thời gian 8 năm có mặt tại thị trường Bắc Ninh. Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp Floorezt đã nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Sản phẩm luôn được đánh giá cao và nằm trong top đầu những sản phẩm sàn gỗ được ưa chuộng tại thành phố Bắc Ninh.

– Kích thước của sàn Floorezt đẹp tại Bắc Ninh:

Độ dầy 12mm
Kích thước 1216x125mm
AC AC4
Cung cấp bởi Supreme Singapore
Bảo hành 20 Năm
Tạo ion âm

 

Thông tin về sản phẩm sàn gỗ Floorezt đẹp tại Bắc Ninh

Sàn gỗ Floorezt là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại có khả năng tạo ra ion âm giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp Floorezt được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

san-go-bac-ninh

Sàn gỗ Floorezt đẹp tại Bắc Ninh

Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp Floorezt sử dụng tấm HDF có mật độ sợi ván ép cao, tỉ trọng trên 860kg/cm3. Giúp cho thanh gỗ sau khi được sản xuất xong sẽ có chất lượng rất tốt. Qua các lần kiểm tra cho thấy thanh gỗ có khả năng chống nước cao. Chịu được lực đè nén của đồ vật nặng mà không bị cong vênh hay gãy vỡ.

Sàn gỗ Floorezt được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng thông qua tiêu chuẩn E1.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Camsan

Video vận chuyển sàn gỗ đi lắp đặt

Bề mặt của sàn Floorezt có tiêu chuẩn AC4 nên rất đanh chắc giúp chống trầy xước rất cao và chịu được lực va đập lớn. Độ sần của bề mặt tạo ma sát, chống trơn trượt trong quá trình Khách hàng sử dụng.

Sàn Floorezt sử dụng hèm V-groove được sơn cạnh chống ẩm. Các hèm của thanh sàn được phủ sáp nến giúp ngăn nước thấm vào thanh sàn và tạo độ êm cho sàn khi sử dụng.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Floorezt

san-go-bac-ninh

Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp

Sàn Floorezt đạt tiêu chuẩn chống cháy cấp độ B1.

Sàn Floorezt được bảo hành 20 năm cho quý khách hàng. Với chế độ bảo hành này khách hàng có thể thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Màu sắc Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp

Sàn gỗ Floorezt có rất nhiều màu sắc đẹp mắt để Quý khách hàng lựa chọn cho căn hộ của mình. Các mẫu màu đang được khách hàng lựa chọn nhiều là màu óc chó nhạt, màu ghi sáng…..

Khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng các sản phẩm sàn gỗ tại khu vực tỉnh Bắc Ninh, Quý khách có thể đến với hệ thống Đại lý, Cửa hàng phân phối các sản phẩm sàn gỗ Floorezt tại thành phố Bắc Ninh để được tư vấn và hướng dẫn tìm hiểu sản phẩm.

san-go-bac-ninh

Sàn gỗ Bắc Ninh đẹp

Video lắp đặt sàn gỗ Luxus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.