Sàn gỗ AGT, nhận lắp sàn fortune rainforest robina xương cá morser jawa povar winfloor Vĩnh Yên

Sàn gỗ AGT là một sản phẩm nổi tiếng tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ và trên Thế giới hiện đã có mặt và được phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đã mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với người sử dụng. Các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sàn gỗ AGT cũng vậy, ngay khi có mặt tại Việt Nam, sản phẩm đã được thị trường định vị là một thương hiệu cao cấp.

Giới thiệu về chất lượng sàn gỗ AGT

Kích thước sản phẩm:

Độ dầy 12mm
Kích thước 1195×154,5mm
AC AC5
Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ
Bảo hành 20 Năm
Kiểu sần Sần nhẹ

 

Sàn gỗ AGT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Các nguyên liệu đầu vào để sản xuất sàn gỗ được giám sát theo quy trình tiêu chuẩn ISO mới nhất và nghiêm ngặt nhất tại Châu Âu.

san-go-agt

Sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ

Sàn sử dụng tấm HDF cao cấp có mật độ sợi ván ép và tỉ trọng cao giúp sàn gỗ có khả năng kháng nước, kháng ẩm mạnh mẽ. Thanh gỗ đanh chắc có tác dụng chịu lực đè nén tốt, chống cong vênh co ngót của sàn rất hiệu quả. Sàn AGT cũng được biết đến là dòng sản phẩm có thể chống mối, mọt xâm hại rất tốt. Đây là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm sàn AGT khi so với một số sản phẩm khác.

Sàn AGT có độ chống mài mòn theo tiêu chuẩn rất cao là AC5. Sàn gỗ có khả năng chống trầy xước và va đập rất lớn, giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bề mặt sàn AGT được thiết kế dạng sần nhẹ, giúp người sử dụng đi lại dễ dàng và an toàn hơn.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Camsan Thổ Nhĩ Kỳ

Video chuyển hàng sàn gỗ cao cấp

Sàn AGT được trang bị bộ hèm khóa độc quyền cao cấp. Giúp liên kết các thanh gỗ tốt hơn, tạo độ chắc chắn và kín khít cho mặt sàn sau khi được lắp đặt. Hèm sàn AGT được phủ sáp nến và sơn chống chấm cạnh cao cấp giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng độ bền của sản phẩm.

Quý khách vui lòng xem thêm màu sắc sàn gỗ Floorezt

san-go-agt

Sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ

Sàn gỗ AGT được cấp chứng nhận E1 về độ an toàn của sàn gỗ với người sử dụng và môi trường xung quanh.

Sàn AGT đạt tiêu chuẩn chống cháy B1.

Sàn gỗ cũng được bảo hành 20 năm cho quý khách hàng.

Bộ màu sắc sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ

Màu sắc của sàn gỗ AGT mang phong cách hiện đại của thị trường Châu Âu một cách rõ nét. Những gam màu chủ đạo mà chúng ta thường thấy là màu vàng sáng, ghi nhạt, nâu nhạt…Phim giấy tạo vân gỗ cao cấp cho sàn gỗ hình ảnh sắc nét và chân thực. Khi tiếp xúc với sản phẩm, khách hàng sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một vẻ đẹp hoàn mỹ mà nhiều sản phẩm sàn gỗ khác không thể so sánh và có được.

san-go-tho-nhi-ky san-go-tho-nhi-ky san-go-agt

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Video lắp đặt sàn gỗ xương cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.